Shopping Cart

Thành Tiền 0M
Tổng Tiền 0M

Các Sai Lầm Khi Sửa Dụng Tủ bếp Nhôm Kính Thường Gặp Và Cách Khác Phục

Vài ngày trước
Lượt xem: 308
Tin tức

(Có 117 người đang xem cùng bạn)

Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng tủ, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia hoặc nhà sản xuất. Điều này có thể làm hỏng cấu trúc và hạn chế tuổi thọ của tủ.

Các sai lầm khi sửa dụng tủ bếp nhôm kính thường gặp và cách khác phục. Người già khi sử dụng tủ bếp nhôm kính cần chú ý một vài điểm sau đây để đảm bảo an toàn, tránh gây nguy hiểm cho chính mình và mọi người trong gia đình đồng thời tăng độ bền cho tủ.

Tủ bếp thường được thiết kế với các tấm nhôm bao bọc viền kính toàn diện nhưng bản thân nhôm cũng có những góc cạnh sắc nhọn tập trung ở phần cửa tủ, viền tủ, bộ khung… Đặc biệt, chú ý đến cửa tủ bếp nhôm kính nên bạn tiếp xúc thường xuyên khi sử dụng tủ bếp.


Các sai lầm khi sửa dụng tủ bếp nhôm kính thường gặp và cách khác phục


Đóng mở tủ bếp nhôm kính cẩn thận, nhẹ tay

Nếu người dùng không cẩn thận, nhất là người già tay chân chậm chạp, dễ va chạm với mọi vật xung quanh. Khi không chú ý để tay chạm phải những góc cạnh sắc nhọn của tủ bếp nhôm kính rẻ rất dễ bị trầy xước da, chảy máu. Cho nên, động tác đóng mở tủ của người già nhất định phải thật cẩn thận, chậm chạp, nhẹ tay tránh để lòng bàn tay, các ngón tay va chạm quá mạnh với viền cửa tủ.

Không với người già khi sử dụng tủ bếp nhôm kính

Nhiều căn bếp lắp đặt tủ bếp ở vị trí trên cao, vượt qua chiều cao của người dùng nên nhiều người chọn cách với người lên để đặt hoặc lấy đồ vào/ra khỏi tủ. Động tác này cực kỳ nguy hiểm vì nếu giữ thăng bằng không tốt, bạn sẽ bị ngã, va đập vào tủ hoặc các vật dụng khác, làm tủ nứt, vỡ, gây nguy hiểm cho chính mình. Vì vậy, người dùng tủ bếp nhôm kính cần chú ý không với người khi sử dụng tủ, nếu cần đặt hoặc lấy đồ gì thì bạn nên dùng thêm ghế, kệ để đứng lên đó, tiện lấy/đặt đồ vào tủ hơn nhé.


Các sai lầm khi sửa dụng tủ bếp nhôm kính thường gặp và cách khác phục


Thao tác tủ bếp nhôm sơn tĩnh địện lau chùi tủ nhẹ nhàng

Khi vệ sinh tủ, người già cần cẩn trọng, lau chùi nhẹ nhàng, sử dụng thêm các chất tẩy chuyên dụng để loại bỏ các chất bẩn. Không cố gắng kỳ cọ mạnh tay vì khi lau chùi mạnh tay, dù người già sức yếu nhưng vẫn có thể tạo nên những động tác va chạm mạnh, dễ làm kính nứt vỡ, gây nguy hại cho mình mà cũng tốn nhiều công sức, thời gian. Vì vậy muốn cho mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp chúng ta nên thay người già vệ sinh theo định kỳ.


Các sai lầm khi sửa dụng tủ bếp nhôm kính thường gặp và cách khác phục


Nếu người già thấy khó làm sạch tủ bếp nhôm kính giá rẻ thì bạn nên yêu cầu con cháu, người giúp việc làm giúp. Không nên cố gắng tự làm vệ sinh tủ bếp sẽ không bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người già đấy.

Hy vọng những lưu ý trong cách sử dụng tủ bếp nhôm kính cho người già ở Nhôm Kính Tiến Cường đây sẽ hữu ích cho gia đình bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì còn thắc mắc về cách dùng, vệ sinh, chọn mua tủ bếp nhôm kính bạn hãy đặt câu hỏi, chúng tôi giải đáp ngay nhé.
✅Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG
 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐        
 MST 0316511219 : Điện Thoại:  Zalo: 0918.875.334    
 Website: https://nhomkinhtiencuong.vn/
 Email: tiencuong2728@gmail.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bảng Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Khu Vực Tphcm
Tủ Bếp Nhôm Kính Đẹp HCM
Lan Can Kính Cường Lực Mẫu Đẹp Tphcm
Cửa Nhôm Kính Sơn Tĩnh Điện Mẫu Đẹp Tphcm
Giá tủ nhôm kính đựng bát Dĩa
Gian Bếp Nhìn Sang Hơn Hẳn Với Tủ Bếp Nhôm Kính Quận 2
OHpCdHVnS284TExxSjNUTTk2MGxqb2tzVnlvak0zWW1ERmNqTVdyQXgwZz01