Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0918 875 334

Cách Chọn Tủ Bếp Nhôm Kính Hợp Phong Thủy

Thứ hai - 24/09/2018 04:42
Tủ bếp nhôm kính nếu được chọn đúng màu, đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Cách chọn tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy, hợp với mênh của bạn được áp dụng như sau:
Cách chọn tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy, hợp với mạng của bạn hiện nay khi lắp đặt nhiều khách hàng luôn đặt tiêu chíphong thủy lên hàng đầu. Bạn luôn luôn được tư vấn, thiết kế những mẫu tủ bếp sang trọng, hài hòa phù hợp tương quan phòng bếp của gia đình bạn nói riêng và màu sắc hợp với mệnh gia chủ nói chung. Bạn có thể tham khảo qua bài biết của chúng tôi nhé.
 

Tủ bếp các loại dồ nội thất cho nhà bếp nói chung, tủ bếp nhôm kính là vật dụng khá quan trọng với mỗi gia đình. Dựa theo thuyết ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế gam màu tủ bếp phù hợp nhất. Tủ bếp nhôm kính nếu được chọn đúng màu, đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Việc lựa chọn tủ bếp sao cho hợp phong thủy được áp dụng như sau:

Cách chọn tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy
 

Tủ bếp nhôm kính cho gia chủ mệnh Kim

Kim (kim loại): bạn nên chọn những kiểu tủ bếp nhôm trắng có gam màu tươi sáng và tủ màu sắc ánh kim vì màu trắng là màu hợp với bản mệnh của bạn. Mặt khác, bạn có thể dùng màu trắng thuần làm màu tủ bếp cũng được...

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với các tông nâu hay tông vàng vì đây là những màu mang đến cho bạn niềm vui, sự may mắn, hạnh phúc (bởi Thổ sinh Kim). Gia chủ mệnh kim nên tránh những màu sắc như hồng, đỏ, tím (bởi Hỏa khắc Kim).

Cách chọn tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy
 

Làm tủ bếp nhôm cho gia chủ mệnh Mộc (tức cỏ)

Người mệnh Mộc nên lựa chọn tủ bếp nhôm kính có tông xanh, đen, hoặc xanh nước biển sậm. Tuyệt đối tránh sửa dụng các màu trắng và sắc ánh kim (bởi trắng bạch kim khắc Mộc).
 

Thi công tủ bếp nhôm kính cho gia chủ mệnh Thủy (tức nước)

Người mệnh thủy nên chọn lựa cho tủ bếp nhà mình tông màu đen, xanh nước biển sẫm. Bạn cũng có thể kết hợp với tông màu trắng và sắc ánh kim (bởi Kim sinh Thủy). Kỵ màu vàng đất hoặc nâu (bởi Thổ khắc Thủy).

Gia chủ mệnh Hỏa (lửa) nên chọn tủ bếp nhôm kính

Bạn nên mua tủ bếp màu vân gỗ, hồng, tím,trắng. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu xanh (bởi Mộc sinh Hỏa). Đó đều là những màu sắc khá mạnh mẽ, làm cho tủ bếp nhôm kính nhỏ gia đình bạn tràn đầy sức sống. Nên tránh dùng những tông màu đen hoặc xanh biển sẫm (bởi Thủy khắc Hỏa).

Cách chọn tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy
 

Người mệnh Thổ (đất) nên lắp đặt tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính nhà bạn nên dùng tông màu vàng đất, nâu, có thể kết hợp với màu hồng, đỏ hoặc tím (bởi Hỏa sinh Thổ). Bạn tránh dùng các màu sắc kiêng kỵ như màu xanh lá.

Việc chọn tủ bếp nhôm kính theo phong thủy là một nét đẹp trong tâm thức của người phương đông nói chung và của người Việt Nam nói riêng, giúp gia chủ có thêm may mắn, hạnh phúc. Mọi thông tin chi tiết về tủ bếp nhôm kính anh chị xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau https://nhomkinhgiasi.com/. Để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn ạ?

Tác giả bài viết: Tiến Cường

Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[THAOLUANFB]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây