Shopping Cart

Thành Tiền 0M
Tổng Tiền 0M

Cắt Kính Mặt Bàn

( 0 đánh giá )

SKU: S08

Lượt xem: 931

Cắt kính mặt bàn theo yêu cầu tại tphcm, chuyên nhận cắt, mài bóng cạnh kính mặt bàn ăn cường lựa từ 8-10 mm, 12mm các màu đặt lên mặt bàn thờ, bàn học, uống trà giám đốc đẹp rẻ.

720M

Số lượng :

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại nếu sản phẩm này hết hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

Có 144 người đang xem cùng bạn

Cắt kính mặt bàn ăn tại tphcm theo yêu cầu khách hàng là dịch vụ tại công ty Nhôm Kính Tiến Cường được rất nhiều khách hàng sử dụng, đánh giá cao, tin tưởng. Báo giá cắt kính mặt bàn thi công cửa kính cường lực theo yêu cầu từng loại mm khác nhau.

Trải qua hơn 20 năm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng khác nhau, từ kích thước lớn nhỏ đến độ dày mỏng. Bên cạnh đó là yếu tố đầu tiên khách hàng nhớ tới, và ủng hộ sản phẩm chúng tôi.

Tại tphcm chúng tôi rất nhiệt tình với khách hàng ở tất cả các quận huyện có nhu cầu cắt kính mặt bàn ăn hay bàn họp, bàn uống trà. Sản phẩm kính bàn cho dù kích thước lớn hay bé, công ty đều tận tình tới nơi đo đạc, lấy khuôn rập và phục vụ khách hàng hết mình.

Chỉ cần khách có nhu cầu chỉ cần đưa số đo chính xác chúng tôi sẽ tới giao tận nơi. Ngoài ra những tấm kính khó phải lấy khuôn rập sẽ phải tới tận nơi khảo sát đo đạc hoặc tư vấn tận báo giá cắt kính mặt bàn theo yêu cầu!

Cắt Kính Mặt Bàn 1

Cắt kính mặt bàn Thủ Đức cho khách hàng

Thời gian gia công cắt kính mặt bàn tại tphcm là bao lâu

Thời gian cắt kính mặt bàn ăn các loại tại tphcm đến thời gian giao hàng khi sử dụng dịch vụ cắt kính bàn giá rẻ của Nhôm Kính Tiến Cường hiện nay. Nếu như sản phẩm kính mặt bàn ăn không cường lực, không mài bóng hay vát cạnh thì sản phẩm của quí khách hàng có thể giao hàng ngay khi khách hàng đặt hàng.

Ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu cường lực và mài các cạnh theo yêu cầu, hoặc những tấm lớn khó, thì sản phẩm được bàn giao trong ngày thứ 2. Hoặc chậm nhất là 3 tới 4 ngày. Thông thường là 2 ngày sản phẩm được hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng ưu ái nhanh nhất cho những khách hàng có công việc gấp.

Cắt Kính Mặt Bàn 2

Cắt kính mặt bàn quận 2 theo yêu cầu

Quy trình cắt kính mặt bàn theo yêu cầu

Sản phẩm cắt kính bàn tại tphcm được những người thợ gia công 100% bằng máy CNC hiện đại. Sau khi cắt kính mặt bàn theo yêu cầu của khách hàng xong. Sản phẩm sẽ được mài cạnh theo dạng bàn mài mỏ vịt, kính bàn mài lá hẹ, kính bàn mài tròn cạnh.

Một số loại kính bàn có hình thù uốn cong, ovan khó, phúc tạp, thì không thể dùng máy mài thông thường. Kính mặt bàn sau khi được cắt sẽ được đưa ra máy mài trục khuỷu mài tay để mài cạnh, cuối cùng cho vào lò cường lực là hoàn thiện.

Đây là quy trình cắt kính mặt bàn theo yêu cầu để hoàn thiện mang đến khách hàng những sản phẩm theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng kính 8ly và 10ly. Với những mặt bàn lớn, những loại bàn quá khổ thường sử dụng kính cường lực 12mm- 15mm.

Cắt Kính Mặt Bàn 3
Cắt kính mặt bàn Gò Vấp theo yêu cầu

Giá cắt kính mặt bàn 8mm- 10mm theo yêu cầu tại Tphcm  

– Kính cường lực 8mm  giá 750.000 kính không cường lực – 650.000 đồng/m2
– Kính cường lực 10mm giá 850.000 kính không cường lực – 950.000 đồng/m2
– Kính cường lực 12mm giá 950.000 kính không cường lực – 1.050.000 đồng/m2
 ♦ ♦♦ Ghi chú:
– Đơn giá trên chưa có tiền mài xung quanh tấm kính như bóng cạnh (15.000 đồng 1 mét dài; mài lá hẹ,  mài mỏ vịt, Mài vát 45 độ – 45.000 đồng 1 mét dài). Tiền bo tròn góc mặt bàn theo bán kính 10.000 - 30.000 đồng/góc)
– Kính nhỏ hơn 1 m2 đơn giá sẽ tính theo tấm tương đương đơn giá của 1m2 kính, giá có thể tăng hoặc giảm tùy theo khối lượng đặt hàng.
Khi cắt kính mặt bàn tphcm khách hàng thường sử dụng hình thức mài bóng cạnh, mài lá hẹ hoặc mài mỏ vịt là phổ biến nhất hiện nay tại tphcm, những kiểu này trông khá đẹp và sang trọng.

Cắt Kính Mặt Bàn 4
Mặt bàn kính cường lực Tphcm 

Dịch vụ cắt kính mặt bàn theo yêu cầu tại tphcm

Nhận gia công sản phẩm kính mặt bàn theo mọi kích thước, độ khó cũng như mọi yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Dịch vụ báo giá kính mặt bàn 10mm theo yêu cầuchuyên nghiệp có đủ máy móc, công nghệ để thực hiện triển khai những sản phẩm đòi hỏi cao.

Hãy yên tâm vì chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại bàn kính, cắt kính mặt bàn cho các khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng rất tín nhiệm. Chúng tôi đã từng cắt nhiều mẫu bàn kính đẹp, chắc chắn quý khách sẽ thích.

Hãy liên hệ ngay để cắt những tấm kính cho nhà mình nhé, quý khách sẽ được tư vấn, báo giá hợp lý. Mọi thông tin chi tiết về giá cắt kính mặt bàn xin liên hệ nhomkinhtiencuong.vn để sử dụng dịch vụ gia công cắt kính mặt bàn giá rẻ
✅Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG
 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐        
 MST 0316511219 : Điện Thoại:  Zalo: 0918.875.334    
 Website: https://nhomkinhtiencuong.vn/
 Email: tiencuong2728@gmail.com

Chính sách thanh toán

Chính sách chung

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cắt Kính Mặt Bàn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
OHpCdHVnS284TExxSjNUTTk2MGxqb2tzVnlvak0zWW1ERmNqTVdyQXgwZz01