Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0918 875 334

Chọn tủ thuốc tây nhôm kính đẹp - Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Để mở một nhà thuốc tây có lẽ không phải là chuyện khó.Nhưng để thiết kế mẫu tủ quầy nhà thuốc tây đẹp,có phong cách độc đáo thu hút khách hàng thì không phải ai cũng biết.
Thiết kế tủ thuốc tây như thế nào là hợp lý và hiệu quả?

Để có một mẫu nhà thuốc đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp luôn là điều rất quan trọng và cần thiết. Thiết kế bên ngoài và bên trong cần phải đảm bảo sự khác biệt, độc đáo.

 
dong-tu-quay-trung-bay-thuoc-tay-mau-dep-1

Nội thất bên trong quầy thuốc tây phải hài hòa, làm nổi bật từng vị trí, đồ dùng trong quầy. Ngoài việc vì bệnh nên đi mua thuốc thì khách hàng hiện nay cũng quan tâm rất nhiều đến các yếu tố như: sản phẩm. chất lượng tốt của thuốc, đa dạng thuốc, không gian từ ngoài vào trong hiệu thuốc có khiến họ ấn tượng, thích thú không.

Thiết kế quầy thuốc Tây đẹp có khả năng thu hút khách hàng, tăng doanh thu sản phẩm là việc mà ai muốn mở nhà thuốc cũng cần phải biết.

 
dong-tu-quay-trung-bay-thuoc-tay-mau-dep-2

Không gian trong nhà thuốc nên gọn gàng, bắt mắt nhưng vẫn đầy đủ mọi thứ thiết yếu.
 
Mẫu nhà thuốc đẹp là phải sắp xếp, bố trí các tủ thuốc tây, kệ thuốc phù hợp, kích thước lớn nhỏ để trưng bày nhiều loại thuốc. Quan trọng là các tủ cần phải đặt đối diện khách hàng. Nên thiết kế các mẫu tủ thuốc tây, quầy thuốc sao cho đẹp, hài hòa, rộng rãi để các dược sỹ có thể dễ dàng lấy thuốc khi khách có yêu cầu.


Cách bố trí mặt bằng khi thiết kế nội thất quầy thuốc

Quầy lễ tân cần tiện lợi lấy thuốc, sắp xếp nhưng vẫn phải để khách hàng có thể thấy được. Thường thì các tủ thuốc tây nhôm kính sẽ được bố trí men theo chu vi phòng. Với phòng có diện tích lớn thì nên đặt một quầy tủ ở giữa. Quầy lễ tân cho người bán phải chính giữa cửa chính.

Thiết kế hình thức quầy thuốc
 dong-tu-quay-trung-bay-thuoc-tay-mau-dep-3

Nên chọn tủ kính để dễ dàng nhìn thấy tên của các loại thuốc. Chọn  mẫu tủ thuốc tây đẹp  để không bị gỉ sét dễ lau chùi. Tủ thuốc nên phù hợp với diện tích của quầy để đảm bảo tổng thể đẹp, hài hòa nhất.

Màu sắc thương hiệu, logo của quầy thuốc Tây đẹp
 
dong-tu-quay-trung-bay-thuoc-tay-mau-dep-4

Trước khi lên ý tưởng một hình ảnh quầy thuốc tây đẹp thì chủ đầu tư cần nghĩ đến tên thương hiệu, logo. Về logo thương hiệu này, cần chọn màu sắc chủ đạo ấn tượng, dễ nhớ để kích thích thị giác của người mua.

Đồng bộ màu sơn nên chọn màu trùng với logo, trang phục của dược sỹ cũng cần phải có thêu logo của nhà thuốc.

Trên là một số cách thiết kể quầy thuốc, tủ thuốc tây nhôm kính đẹp tăng doanh thu. Chúc bạn kinh doanh thành công.


 

Tác giả bài viết: Tiến Cường

[HOT]

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây