Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0918 875 334

Mẫu Tủ Bếp Nhôm Kính Vân Gỗ

Thứ hai - 24/09/2018 04:42
Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện đều được làm bằng khung nhôm sơn tĩnh điện, nhưng chỉ khác nhau về màu sắc nhìn chung chất liệu nhôm giông nhau. Bài viết sau đây sẽ phân tích kĩ hơn cho bạn.
Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ là sản phẩm được lắp đặt bằng khung nhôm sơn tĩnh điện giả vân gỗ, cùng phụ kiện nhà bếp và các nguyên vật liệu tấm hợp kinm nhôm aluminum đi kèm. Tủ hiện nay có hai màu, màu vận gỗ tối và màu giả gỗ sáng, tùy theo nhu cầu của bạn mà có thể chọn màu sắc mình ưa thích.
 

Mỗi màu sắc đều có một nét đẹp khách nhau, nhưng bạn chỉ chọn được một màu, bởi có rất nhiều khách hàng thấy khó lựa chọn giữa 2 loại tủ bếp nhôm màu này là tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm giả gỗ màu sáng. Bài viết sau đây sẽ phân tích kĩ hơn cho bạn.

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ
 

Độ bền mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Hai loại tủ bếp nhôm kính này đều cùng được cấu thành từ các chất liệu giống nhau nên độ bền như nhau. Chỉ khác: một cái là nhôm được sơn tĩnh điện màu sáng hơn. còn một cái sơn tĩnh điện màu vân gỗ tối hơn.

Vệ sinh lau chùi mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Như đã nói ở phần trên thì cả hai loại tủ này được làm bằng chất liệu giống nhau nên khả năng lau chùi là như nhau. Nhưng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu sáng thì khi bị bụi bẩn nhìn rất rõ. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ đậm, khi bị bụi bẩn thì không nhìn rõ nên tủ bếp nhôm vân gỗ luôn cho cảm giác sạch hơn.
 

Theo góc độ khác, tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện vân gỗ màu sáng khi bị bẩn sẽ lộ ra, người dùng thấy sẽ lau chùi ngay nên luôn sạch. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ tối màu sẽ khó phát hiện bụi bẩn để lau chùi hơn.

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ
 

Thẩm mỹ mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Cái đó còn tùy thuộc vào nhu thẩm mỹ của mỗi người. Màu đẹp nhất là màu bạn thích. Tuy nhiên, khi lựa chọn giữa tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện vân gỗ sáng cũng nên để ý một số chi tiết: Không gian nhỏ, thiếu ánh sáng thì nên chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện.
 

Nhà bạn rất nhiều đồ nội thất màu gỗ nhưng không nhất thiết phải chọn tủ bếp nhôm vân gỗ. Nhà bạn rất nhiều đồ nội thất, thiết bị màu trắng, màu sáng cũng không nhất thiết phải chọn tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện sáng màu .Vì cả 2 màu đều là màu trung tính, sơn tĩnh điện dễ hòa hợp với mọi không gian.

Độ cũ mẫu tủ bếp nhôm giả gỗ

Tủ bếp nhôm kính trắng sơn tĩnh điện có màu trắng sáng nên khi bị phai bạc màu sẽ nhìn thấy rõ. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ dù có phai bạc màu cũng khó cảm nhận hơn. Vậy nên, tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện sau khi dùng 2 – 3 năm, nhìn vào vẫn biết: đây là bộ tủ cũ. Nhưng với tủ bếp nhôm giả gỗ sau từng ấy năm sử dụng giữ gìn, chúng ta vẫn có 1 bộ tủ gần như mới.

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ
 

Giá thành mẫu tủ bếp nhôm kinh vân gỗ

Tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện giá rẻ hơn tủ bếp nhôm vân gỗ nhưng chỉ 1 chút xíu thôi. Còn rất nhiều điều cần phải cân nhắc, tính toán để có một mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp và công năng. Bạn có thể tìm hiểu, nghiên cứu để có sản phẩm tủ bếp nhôm kính ưng ý và hợp lý với mình.
 
Mọi thông tin chi tiết về tủ bếp nhôm kính xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau https://nhomkinhgiasi.com/. Để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn về chất liêu cũng như báo giá bộ tủ bếp nhôm kính bao nhiêu tiền cho bạn để chuẩn bị ngân sách cần làm.

Tác giả bài viết: Tiến Cường

Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[THAOLUANFB]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây