Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0918 875 334
234 mẫu tủ thuốc tây nhôm kính đẹp tại HCM - Tiến Cường 234 mẫu tủ thuốc tây nhôm kính đẹp tại HCM - Tiến Cường Mỗi vật dụng được quy định từng nguyên liệu khác nhau, bởi người xưa họ đã đúc kết nhiều kinh nghiệm mới có được như vậy. Đặc biệt, tủ thuốc tây sở dĩ được làm bằng nhôm kính là có nguyên nhân của nó. S000080 TỦ THUỐC TÂY NHÔM KÍNH 2.200 đ Số lượng: 1 m2
  • 234 mẫu tủ thuốc tây nhôm kính đẹp tại HCM - Tiến Cường

  • Mã sản phẩm: S000080
  • Giá bán: 2.200 đ

  • Mỗi vật dụng được quy định từng nguyên liệu khác nhau, bởi người xưa họ đã đúc kết nhiều kinh nghiệm mới có được như vậy. Đặc biệt, tủ thuốc tây sở dĩ được làm bằng nhôm kính là có nguyên nhân của nó.

Số lượng
Số lượng: 1 m2

Chi tiết sản phẩm

Tại sao tủ thuốc tây được làm bằng nhôm kính
Mỗi vật dụng được quy định từng nguyên liệu khác nhau, bởi người xưa họ đã đúc kết nhiều kinh nghiệm mới có được như vậy. Đặc biệt, tủ thuốc tây sở dĩ được làm bằng nhôm kính là có nguyên nhân của nó.
 
  • Làm bằng nhôm kính để bảo quản thuốc không bị ẩm mốc.
Không như loại tủ gỗ hay sắt, giả sử tủ thuốc tây được làm bằng gỗ, khi mới sử dụng không hề có vấn đề gì, nhưng sau một gian do mưa hay nắng thì tủ sẽ ẩm mốc, điều này sẽ làm các loại thuộc biến chất, người bệnh uống vào sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.
 
tu-quay-thuoc-tay-1

Do đó tủ thuốc tây được làm bằng nhôm là kim loại là hay nhất, không bị gỉ hay biến chất khi bị tác động của môi trường. Tủ được dựng lên bằng khung nhôm theo khối vuông làm cho các ngăn tủ thoáng mát, chất liệu nhôm rất nhẹ nhàng.

Người sử dụng không thấy nặng nề khi mở tủ, ngược kaij các cánh cửa đóng vào mở ra rất thoải mái. Như vậy, đa số các quầy thuốc tây khắp thị trường đều được làm bằng nhôm kính. Hai nguyên liệu này hầu như được mặc định cho sản phẩm tủ đựng thuốc.

 
  • Làm bằng nhôm kính rất dễ cho vệ sinh lau chùi tủ
  •  
chuyen-dong-tu-thuoc-tay
 
Nhôm kính là hai nguyên liệu không thấm nước, khi chúng ta giặt khăn ướt lau chùi hay dùng chai xịt chuyên dụng cho nhôm kính thì rất dễ dàng đánh các bẩn bụi trên tủ. Thường được làm bằng nhôm kính nên tủ đựng thuốc tây khi được lau chùi xong nhanh khô và rất mới. Với tính năng này, khi chúng ta vệ sinh không làm ảnh hưởng các loại thuốc bởi nó không gây ẩm ướt, ngược lại nó rât dễ sạch sẽ khô ráo.
  • Tủ được làm bằng nhôm kính để trưng bày thuốc.
Kính trong suốt để trưng bày các loại thuốc dễ thấy hơn. Thông qua mặt kính thấy tên các loại thuốc đó là gì, điều này giúp thầy thuốc dễ dàng lấy thuốc bán cho khách hàng mà không bị nhầm lẫn qua các loại thuốc khác, tránh mất thời gian khi đông khách. Kính để người bán có thể phân loại đâu là thuốc bán không kê đơn, đâu là thuốc thực phẩm chức năng. Đó là những nguyên nhận tại sao tủ thuốc tây được làm bằng nhôm kính.
 
tu-thuoc-tay-tp-hcm

Nhìn chung, với tính năng của hai loại nguyên liệu nhôm và kính đã đem lại rất nhiều lợi ích, tính đến thẩm mỹ thì nhôm kính không kém phần ghi điểm đối với khách hàng. Quầy thuốc tây sẽ trở nên sang trọng hơn khi đặt những chiếc tủ nhôm kính vào đó. Nhìn rất mới, sáng sủa và bắt mắt. Do đó nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng nó là nguyên liệu chính để tạo nên cấu trúc một chiếc tủ thuốc tây nhôm kính ngày càng tiện ích hơn.
 

Đánh giá - Thảo luận

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây