Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0918 875 334
Tủ Nhôm Kính Đựng Quần Áo Tủ Nhôm Kính Đựng Quần Áo Nhận thiết kế thi công đóng tủ nhôm kính đựng quần áo bằng khung nhôm kính sơn tĩnh điện vân giả gỗ cao cấp đẹp giá rẻ tại tphcm. LL2 TỦ QUẦN ÁO NHÔM KÍNH 2.000 đ Số lượng: 1 m2

Tủ Nhôm Kính Đựng Quần Áo

  • Mã sản phẩm: LL2
  • Giá bán: 2.000 đ /m2

  • Nhận thiết kế thi công đóng tủ nhôm kính đựng quần áo bằng khung nhôm kính sơn tĩnh điện vân giả gỗ cao cấp đẹp giá rẻ tại tphcm.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Có nên làm tủ nhôm kính đựng quần áo bằng nhôm kính


Nếu nhà anh chị có dớp bị mối rồi thì anh chi nên làm tủ quần áo bằng khung nhôm  kính sơn tĩnh điện để sau này không phải thay tủ nữa. Bởi nhôm kính là kim loại nên chống được mối dán tuyệt đối nên anh chị yên tâm khi làm tủ nhôm kính đựng quần áo nhé.
 
img upload 20180901 091232

 

Tủ nhôm kính đựng quần áo giá bao nhiêu?

 

  • Tủ quần áo nhôm kính có giá từ 2.200.000 - 2.700.000/1 m vuông
  • Tủ quần áo nhôm kính cao cấp có giá từ 2.700.000 - 3.500.000/1 m vuông
Đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm,hiên nay ngoài thi trường có rất nhiều loại tủ quần áo được làm bằng khung nhôm kính bán sẵn,giá cả từng loại cũng phụ thuộc vào nhu cầu,khả năng của người dũng nữa.

Nếu có điều kiện anh chị nên đặt cho mính một mẫu tủ quần áo nhôm kính cao cấp thiết kế theo yêu cầu công năng sử dụng của riêng mình.

tu-quan-ao-nhom-kinh-1.jpg

Các mẫu tủ quần áo nhôm kính làm bán sẵn thường có giá cả cạnh tranh nên độ bền không được cao,công năng sửa dụng không nhiều.
Thường thì những sản phẩm tủ quần áo nhôm kính này có giá rẻ hơn những sản phẩm tủ nhôm kính đựng quần áo đặt hàng làm theo yêu cầu.

 
tu-quan-ao-nhom-kinh-3.jpg

 

Chuyên làm tủ nhôm kính đựng quần áo đẹp tại tphcm


Những mẫu tủ quần áo nhôm kính sơn tĩnh điện vân giả gỗ hoặc màu trắng sứ. Được những người thợ của chúng tôi thiết kế thi công bằng những thanh nhôm hộp sơn tĩnh điện cao cấp. Tấm alumin, kính và phụ kiện tay nắm cây treo đồ bằng inox,hộc kéo được làm bàng ray bi 3 tầng 4,2 phân loại 1 của đài loan. Có độ bền cực kỳ cao có thể trên 20 năm nên khách hàng yên tâm nhé.

Khi đến với Nhôm Kính chúng tôi anh chị sẽ được tư vấn miễn phí về các loại sản phẩm tủ quần áo làm bằng khung nhôm kính. Từ mẫu có giá thành thấp đến cao cấp để chọn cho mính sản phẩm tủ treo quần áo đẹp và ưng ý nhất. Mọi chi tiết về làm tủ quần áo anh chi vui lòng kết bạn qua nhomkinhgiasi.com để biết thêm thông tin về chúng tôi.  
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây