Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0918 875 334
Tủ Quần Áo Nhôm Giả Gỗ Tủ Quần Áo Nhôm Giả Gỗ Báo giá tủ quần áo nhôm giả gỗ đẹp tphcm, đóng thiết kế các loại theo yêu cầu của khách hàng ở các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. S000062 TỦ QUẦN ÁO NHÔM KÍNH 2.200 đ Số lượng: 1 m2

Tủ Quần Áo Nhôm Giả Gỗ

  • Mã sản phẩm: S000062
  • Giá bán: 2.200 đ /m2

  • Báo giá tủ quần áo nhôm giả gỗ đẹp tphcm, đóng thiết kế các loại theo yêu cầu của khách hàng ở các quận tại thành phố Hồ Chí Minh.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của tủ áo nhôm giả gỗ kính:

Tủ áo nhôm kính cao cấp  được làm bằng nhôm vân gỗ, hay nhôm sơn tĩnh điện của các hãng nhôm nổi tiếng như TungShin, Ynghua, Tiger, Việt – Nhật đạt chuẩn ISO 9001:2008 ,và tấm aluminium ngoại nhâp để thi công tủ quần áo nhôm giả gỗ

Ưu Điểm tủ quần áo nhôm vân gỗ

- Tủ đựng quần áo nhôm kính chịu được nhiệt độ cao và đô ẩm thấp
- Không lo sợ mối mọt, nắng nóng không bị vênh co nứt nẻ, đô bền cao
- Dễ dàng vệ sinh lau chùi, chỉ cần xịt nhẹ nước rửa kính lau qua là mới như ban đầu
- Dưới đáy tủ áo nhôm kính được thiết kế với những chiếc bánh xe nên việc vận chuyển sẻ nhẹ nhàng,
- Thi công và lắp đặt tại nhà hoăc mua nguyên chiếc tại cửa hàng chúng tôi.
tủ quần áo nhôm kính.

 
tu-quan-ao-nhom-gia-go

Tủ quần áo nhôm vân gỗc02

- Chúng tôi bảo đảm rằng tủ quần áo bằng nhôm kính có thể xài trên 10 năm. Vì chính chúng tôi đã làm ra những chiếc tủ áo bằng nhôm kính cho những khách hàng từ 2006 đến này mà vẫn còn mới, và chắt chắn như lúc ban đầu.
  
=> Chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tủ nhôm kính sau:
1/  Tủ quần áo nhôm kính giả gỗ_01
Với thiết kế 3 cánh mở lớn phía trên, 3 cách mở nhỏ phía dưới, hai bên treo móc áo quần, một bên bỏ những quần áo nội y, hoặc chăn màn,mùng mền, phía trước cánh phãi là tấm gương soi, đủ để chúng ta làm dáng, trang điểm.
Kích Thước tủ:  H1.9m x W1.4m x D0.55m
Giá chỉ từ
4.800.000 – 5.700.000 VN/Chiếc

 
tu-quan-ao-nhom-gia-go

Tủ quần áo nhôm giả gỗ 03

Với thiết kế 3 cánh mở lớn phía trên, 3 học tủ nhỏ mở phía dưới, hai bên treo móc áo quần, một bên bỏ những đồ trang sức hoặc chăn màn, mùng mền…., mặt trước 2 cánh tủ được làm từ kính trong 5ly, phía cánh tủ bên phãi là tấm gương soi được làm bằng  kính thủy đài loan 5ly, đủ để chúng ta làm dáng, trang điểm.
Kích thước tủ : H1.6m x W1.9m x D0.55m
Giá chỉ từ
5.800.000 – 6.700.000 VN/Chiếc
 
tu-quan-ao-nhom-gia-go
Tủ áo nhôm sơn tĩnh điện
Tủ quần áo nhôm kính, nhôm sơn tĩnh điện, (nhôm trắng sữa)hệ cao cấp,
Với thiết kế 1 cánh mở 2 cánh lùa, 4 cánh mở phía dưới, 2 hộc kéo, một bên treo móc áo quần., Một bên bỏ những đồ trang sức hoặc chăn màn, mùng mền…., mặt trước  cánh tủ được làm từ kính trong 5ly, phía cánh tủ bên phải được làm bằng  kính thủy đài loan 5ly, đủ để chúng ta làm dáng, trang điểm.

 
Ngoài ra chúng ta có thể đặt hàng làm tủ quần áo nhôm kính theo kích thước lớn nhỏ tùy ý quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi tư vấn, thiết kê thi công và lắp đặt tại nhà, mẫu tủ quần áo nhôm kính theo yêu cầu của các bạn.
Để xem giá thành sản phẩm tủ nhôm kính,cũng như nhiều sản phẩm và mẫu mã đẹp hơn vui lòng gọi 09044 29 29 27 MrCường để được tư vấn, báo giá, thiết kế và thi công lắp đặt.
Luu ý:
 - Giá cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, tùy vào mẩu tủ nhôm kính, mà giá sẻ chênh lệch nhau, Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá chi tiết nhất.
 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau nhomkinhgiasi.com để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn.
 
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây