Shopping Cart

Thành Tiền 0M
Tổng Tiền 0M

Tủ Thuốc Nhôm Kính

( 0 đánh giá )

SKU: S000080

Lượt xem: 1085

Mỗi vật dụng được quy định từng nguyên liệu khác nhau, bởi người xưa họ đã đúc kết nhiều kinh nghiệm mới có được như vậy. Đặc biệt, tủ thuốc nhôm kính sở dĩ được làm bằng nhôm kính là có nguyên nhân của nó.

3,200M

Số lượng :

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại nếu sản phẩm này hết hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

Có 58 người đang xem cùng bạn

Tủ thuốc nhôm kính hiện nay được đa số nhà thuốc tây sử dụng để trưng bày bởi sản phẩm mang đến độ bền cao. Trong muôn vàn vặt liệu dùng để đóng tủ thi nhôm kính là vật liệu được lự chọn nhiều nhát hiên nay!

Tại sao tủ thuốc tây nhôm kính lại được sử dụng nhiều

Mỗi vật dụng được quy định từng nguyên liệu khác nhau, bởi người xưa họ đã đúc kết nhiều kinh nghiệm mới có được như vậy. Đặc biệt, sở dĩ được làm tủ thuốc tây nhôm kính là có nguyên nhân của nó.

Làm tủ thuốc nhôm kính để bảo quản thuốc không bị ẩm mốc.

Không như loại tủ gỗ hay sắt, giả sử tủ thuốc tây được làm bằng gỗ, khi mới sử dụng không hề có vấn đề gì, nhưng sau một gian do mưa hay nắng thì tủ sẽ ẩm mốc, điều này sẽ làm các loại thuộc biến chất, người bệnh uống vào sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Tủ thuốc nhôm kính 1
Mẫu tủ thuốc tây nhôm kính đẹp

Do đó tủ thuốc tây được làm bằng nhôm là kim loại là hay nhất, không bị gỉ hay biến chất khi bị tác động của môi trường. Tủ được dựng lên bằng khung nhôm theo khối vuông làm cho các ngăn tủ thoáng mát, chất liệu nhôm rất nhẹ nhàng.

Người sử dụng không thấy nặng nề khi mở tủ, ngược lại các cánh cửa đóng vào mở ra rất thoải mái. Như vậy, đa số các khắp thị trường đều được làm bằng nhôm kính. Hai nguyên liệu này hầu như được mặc định cho sản phẩm tủ đựng thuốc.

Tủ thuốc nhôm kính 2
Mẫu tủ quầy thuốc tây nhôm kính màu trắng sứ

Làm tủ thuốc nhôm kính rất dễ cho vệ sinh lau chùi tủ

Nhôm kính là hai nguyên liệu không thấm nước, khi chúng ta giặt khăn ướt lau chùi hay dùng chai xịt chuyên dụng cho nhôm kính thì rất dễ dàng đánh các bẩn bụi trên tủ. Thường được làm bằng nhôm kính nên khi được lau chùi xong nhanh khô và rất mới.
Với tính năng này, khi chúng ta vệ sinh tủ thuốc tây nhôm kính không làm ảnh hưởng các loại thuốc bởi nó không gây ẩm ướt, ngược lại nó rât dễ sạch sẽ khô ráo.

Tủ thuốc nhôm kính trưng bày tiện ích hơn

Tủ thuốc nhôm kính trong suốt để trưng bày các loại thuốc dễ thấy hơn. Thông qua mặt kính thấy tên các loại thuốc đó là gì, điều này giúp thầy thuốc dễ dàng lấy thuốc bán cho khách hàng mà không bị nhầm lẫn qua các loại thuốc khác, tránh mất thời gian khi đông khách.

Kính để người bán có thể phân loại đâu là thuốc bán không kê đơn, đâu là thuốc thực phẩm chức năng. Đó là những nguyên nhận tại sao tủ thuốc tây được làm bằng nhôm kính.

Tủ thuốc nhôm kính 3
 Giá tủ quầy thuốc tây phụ thuộc vào chiều sâu và vật liêu thi công

Dịch vụ báo giá tủ thuốc nhôm kính tại tphcm

Nhìn chung, với tính năng của hai loại nguyên liệu nhôm và kính đã đem lại rất nhiều lợi ích, tính đến thẩm mỹ thì nhôm kính không kém phần ghi điểm đối với khách hàng. Quầy thuốc tây sẽ trở nên sang trọng hơn khi đặt những chiếc tủ nhôm kính vào đó, nhìn rất mới, sáng sủa và bắt mắt.

Do đó nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng tủ thuốc nhôm kính là nguyên liệu chính để tạo nên cấu trúc một chiếc ngày càng tiện ích hơn. Liên hệ thiết kế thi công tủ trưng bày thuốc tây tại nhomkinhtiencuong.vn để bết thêm thông tin cho tiết.
✅Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG
 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐        
 MST 0316511219 : Điện Thoại:  Zalo: 0918.875.334    
 Website: https://nhomkinhtiencuong.vn/
 Email: tiencuong2728@gmail.com

Chính sách thanh toán

Chính sách chung

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tủ Thuốc Nhôm Kính

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
OHpCdHVnS284TExxSjNUTTk2MGxqb2tzVnlvak0zWW1ERmNqTVdyQXgwZz01