Shopping Cart

Thành Tiền 0M
Tổng Tiền 0M

Ứng Dụng Nhôm

Vài ngày trước
Lượt xem: 246
Tin tức

(Có 127 người đang xem cùng bạn)

Trong số các kim loại, ứng dụng nhôm vượt trội về thuộc tính cũng như hình thức. Đồng thời, nhờ vào kỹ thuật sản xuất làm cho nhôm có giá cả cạnh tranh.

Ứng dụng nhôm định hình trong các sản phẩm nhôm kính. Với thuộc tính nhẹ và bền hợp kim nhôm được tiêu dùng trong ngành công nghiệp chế tạo, cụ thể là tạo ra các khía cạnh cho xe ô tô, xe tải, tàu hỏa, tàu biển và cả máy bay,…

Là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, sử dụng khiến cửa sổ, cửa chính, ván,…Là nguyên liệu để phân phối phải những đồ sử dụng gia đình, nội thất với độ bền cao như trang thiết bị nấu bếp, bàn ghế, thau, ….Trong số các kim loại, nhôm vượt trội về thuộc tính cũng như hình thức.

Ứng Dụng Nhôm


Ứng dụng nhôm dùng làm cho lõi dây dẫn điện.

Ngành chế tạo máy móc. Nhôm dùng cung cấp phôi điện thoại, các khía cạnh nhỏ bên trong,… Với nhôm dạng bột thì sử dụng vào việc tạo màu bạc trong sơn, bông nhôm sử dụng trong sơn lót trong việc xử lý gỗ để kháng nước. Các bộ tản nhiệt CPU của máy tính, vỏ máy tính,…

Nhôm khi oxi hóa sẽ tạo nhiệt độ cao, chính vậy phải được sử dụng làm nguyên liệu rắn cho tên lửa, các thành phần trong pháo hoa.…và còn cực kỳ đa dạng áp dụng của nhôm trong đời sống hàng ngày. Đồng thời, nhờ vào kỹ thuật sản xuất làm cho nhôm có giá cả cạnh tranh. Nhôm được sử dụng ngày càng nhiều trong nhiều ngành, thị trường lớn, sản xuất ra các loại tủ bếp nhôm kính, vách ngăn nhôm kính,..


Ứng Dụng Nhôm


Ứng dụng nhôm hơp kim nhôm

Trước khi sản xuất thành các sản phẩm như tủ nhôm, cửa nhôm kính,.. Trong lò nấu hợp kim, nhôm thỏi được nấu chảy và trộn với kim loại khác như magnesium, silica, đồng… tạo thành hợp kim nhôm được sử dụng rộng rãi. Thành phần vật lý của hợp kim nhôm này được quyết định bởi các kim loại bên trong nó.

Hỗn hợp kim loại nóng chảy ở nhiệt độ 500- 600 độ C, đúc thành cây. Những cây này có thể được cắt thành từng khúc nhỏ theo ý muốn, đưa đến các nhà máy để định hình. Nhôm định hình được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta: cửa nhôm, khung nhôm, và các kết cấu chịu lực khác có tính thẩm mỹ cao.


Ứng Dụng Nhôm


Tính ưu việt của ứng dụng nhôm làm cửa

 • Cách âm, cách nhiệt 
Làm từ profile nhôm cách nhiệt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM chống lão hóa và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Từ đó dùng làm cửa nhôm và vách nhôm kính có tính cách âm, cách nhiệt cao.
 • Chịu lực tốt

Profile nhôm có cầu cách nhiệt là loại vật liệu cao cấp dùng trong sản xuất cửa sổ, cửa nhôm kính văn phòng, vách kính lớn. Hệ có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình và cầu cách nhiệt bằng vật liệu polymer ở giữa. Ngoài ra, các vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm có sự tính toán cẩn thận để tạo sống gia cường. Như kênh thoát nước, khoang trống cách âm cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực tốt.

 • Kết cấu chắc chắn
Các thanh nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, sửa dụng làm cửa nhôm kính. Có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12, không cong vênh, oxi hoá hay han gỉ theo thời gian.
 • Tải trọng nhẹ

Do đặc điểm nhôm định hình là vật liệu nhẹ, bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này làm vách nhôm kính sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.


ng dung nhom 4 959x575


Ứng dụng nhôm làm cửa ngày càng phổ biến

Ngày nay lĩnh vực nhôm hình, nhôm định hình có nhiều ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng nội thất, như làm khung cửa nhôm kính, khung bàn ghế, khung tủ nhôm kính, vách nhôm kính, trần nhôm, khung cửa lưới v.v...

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vật liệu nhôm kính với nhiều ưu điểm trên, quý khách có thể liên hệ nhomkinhtiencuong.vn. Để được tư vấn và mua sản phẩm tủ nhôm kính, cửa nhôm kính, hay vách ngăn nhôm kính phù hợp nhất.


✅Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG
⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐​​​​​​​        
 MST 0316511219 : Điện Thoại:  Zalo: 0918.875.334    
 Website: https://nhomkinhtiencuong.vn/
 Email: tiencuong2728@gmail.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bảng Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Khu Vực Tphcm
Tủ Bếp Nhôm Kính Đẹp HCM
Lan Can Kính Cường Lực Mẫu Đẹp Tphcm
Cửa Nhôm Kính Sơn Tĩnh Điện Mẫu Đẹp Tphcm
Giá tủ nhôm kính đựng bát Dĩa
Gian Bếp Nhìn Sang Hơn Hẳn Với Tủ Bếp Nhôm Kính Quận 2
OHpCdHVnS284TExxSjNUTTk2MGxqb2tzVnlvak0zWW1ERmNqTVdyQXgwZz01