Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0918 875 334
Phòng Tắm Kính Cường Lực Phòng Tắm Kính Cường Lực Công ty chung tôi chuyên thiết kế thi công, lắp đặt, làm các loại phòng tắm kính cường lực cửa mỏ, cửa trượt hafele trong phong ngu đẹp giá rẻ  ĐT 0944292927 L7 PHÒNG TẮM KÍNH 900 đ Số lượng: 1 m2

Phòng Tắm Kính Cường Lực

  • Mã sản phẩm: L7
  • Giá bán: 900 đ /m2

  • Công ty chung tôi chuyên thiết kế thi công, lắp đặt, làm các loại phòng tắm kính cường lực cửa mỏ, cửa trượt hafele trong phong ngu đẹp giá rẻ  ĐT 0944292927

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Phòng tắm kính là sản phẩm được tạo nên từ những tấm kính cường lực,kết hợp với các loại phụ kiện kèm theo nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. 

 
phòng tắm kính

Phòng tắm kính L2

Với nhiều đặc tính vượt trội, tính thẩm mỹ cao, sử dụng phòng tắm kính là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, thấu hiểu những yêu cầu đó,
Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm phòng tắm kính có mẫu mã phong phú và chất lượng tốt nhất.

 
phòng tắm kính cường lực 08

Phòng tắm kính L7

Phòng tắm kính cửa lùa (trượt) sử dụng kính cường lực 10mm cùng với hệ thống ray treo inox 304 chính hãng giúp tiết kiệm không gian, nhẹ nhàng hơn trong quá trình sử dụng. Với kiểu dáng và phụ kiện ray treo đa dạng giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Phòng tắm kính cửa lùa( trượt) đem lại không gian rộng cho phòng tắm đồng thời tạo nên không gian sang trọng, hiện đại. Bởi vậy  vách tắm kính cửa lùa là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

phòng tắm kính 02
Phòng tắm kính L8
Phòng tắm kính có thể thiết kế với kích thước bất kỳ theo không gian nhà tắm của bạn. Sử dụng kính trong suốt kết hợp với phụ kiện phòng tắm kính cao cấp giúp tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh nhà bạn. 
 
 
phòng tăm kính 07

Phòng tắm kính L12

Địa chỉ thi công phòng tắm kính cường lực tai https://nhomkinhgiasi.com/phong-tam-kinh/
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây