Shopping Cart

Thành Tiền 0M
Tổng Tiền 0M

Sửa Cửa Nhôm Kính

( 0 đánh giá )

SKU: S0207

Lượt xem: 1039

Sửa cửa nhôm kính tại tphcm 24/7 gọi là có thợ, khác phục tình trạng khóa hư tại nhà, sửa cửa lùa bị xệ, thay kính cửa nhôm Xingfa theo yêu cầu.

1,800M

Số lượng :

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại nếu sản phẩm này hết hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

Có 69 người đang xem cùng bạn

sửa cửa nhôm kính có thể đề cập đến việc khắc phục các vấn đề, hỏng hóc hoặc thiết kế lại cửa và cửa sổ từ nhôm kính. Các công việc sửa của nhôm kính thông thường bao gồm:

 1. Thay thế bộ phận hỏng: Đối với cửa và cửa sổ nhôm kính, các bộ phận như bản lề, khóa, tay nắm, khung và bức bình phong có thể bị hỏng. Việc thay thế các bộ phận này có thể được thực hiện để khắc phục sự cố và đảm bảo hoạt động bình thường của cửa và cửa sổ.

 2. Sửa chữa kính vỡ: Trong trường hợp kính bị vỡ, cần thay thế bảng kính mới. Việc này yêu cầu kỹ thuật viên sửa chữa nhôm kính có kỹ năng và kinh nghiệm để tháo gỡ kính cũ và lắp đặt kính mới một cách an toàn và chính xác.

 3. Khắc phục lỗi hoạt động: Nếu cửa hoặc cửa sổ nhôm kính gặp vấn đề trong việc mở, đóng hoặc khóa, nguyên nhân có thể là do lỗi hệ thống hoạt động như trục trượt, bánh xe, hoặc cơ cấu khóa. Việc sửa chữa như điều chỉnh, bôi trơn, hoặc thay thế các bộ phận có thể khắc phục vấn đề này.

 4. Điều chỉnh và bảo trì: Sửa chữa nhôm kính cũng bao gồm việc điều chỉnh và bảo trì định kỳ để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt. Việc kiểm tra và vệ sinh các bộ phận như bản lề, trục trượt và bánh xe có thể giúp tránh sự cố và duy trì hoạt động mượt mà của cửa và cửa sổ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của họ về sửa cửa nhôm kính.

Sửa cửa nhôm kính tphcm 1

Sửa cửa nhôm Xingfa

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà: Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp trên cửa kính, thay kính, khóa cửa nhôm Xingfa như bị kẹt, bị rơi, hư hỏng kính, v.v.

 1. Bảo dưỡng cửa nhôm kính: Để giúp cho cửa nhôm kính của bạn hoạt động tốt nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để kiểm tra và thay thế các linh kiện cần thiết.
 2. Lắp đặt cửa nhôm kính: Nếu bạn muốn lắp đặt cửa nhôm kính mới, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ sử cửa nhôm kính tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Sửa cửa nhôm kính tphcm 2

Sửa cửa kính TPHCM

Dịch vụ sửa cửa nhôm kính Tiến Cường tại tphcm

Công ty Nhôm Kính Tiến Cường là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa nhôm kính. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang bị các công cụ, thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để sửa cửa nhôm kính, hãy liên hệ với nhomkinhtiencuong.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
✅Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM KÍNH TIẾN CƯỜNG
 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐        
 MST 0316511219 : Điện Thoại:  Zalo: 0918.875.334    
 Website: https://nhomkinhtiencuong.vn/
 Email: tiencuong2728@gmail.com

Chính sách thanh toán

Chính sách chung

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Sửa Cửa Nhôm Kính

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
OHpCdHVnS284TExxSjNUTTk2MGxqb2tzVnlvak0zWW1ERmNqTVdyQXgwZz01