Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0918 875 334
Tủ Quần Áo Nhôm Tủ Quần Áo Nhôm Xu hướng làm các mẫu tủ quần áo nhôm kính cửa mở lùa sơn tĩnh điện màu trắng sứ  phối màu cam cà rốt  xanh lá cây vân giả gỗ mới nổi tại thành phố Hồ Chí Minh khiến các em bé thích thú. LL8 TỦ QUẦN ÁO NHÔM KÍNH 2.200 đ Số lượng: 1 m2

Tủ Quần Áo Nhôm

  • Mã sản phẩm: LL8
  • Giá bán: 2.200 đ /m2

  • Xu hướng làm các mẫu tủ quần áo nhôm kính cửa mở lùa sơn tĩnh điện màu trắng sứ  phối màu cam cà rốt  xanh lá cây vân giả gỗ mới nổi tại thành phố Hồ Chí Minh khiến các em bé thích thú.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Giờ đây bạn có thể yên tâm với tủ treo quần áo bằng nhôm kính mà không cần tới chuyên gia diệt mối nữa.

Được thiết kế thi công làm bằng khung nhôm kính hợp kim cao cấp hoàn toàn nên mối dán không còn nơi trú ngụ nữa,loại vật liệu này tuy tính thẩm mỹ không được cao bằng gỗ nhưng  rất phù hợp với những nơi khu vực ẩm thấp nhiều mối.
 
6c711a844f1da943f00c

Tủ quần áo làm bằng chất liệu nhôm kính alumin kính trọng lượng rất nhẹ nên cũng phù hợp với những nhà đúc giả. Có thể tháo ráp trên lầu cao hoặc trong những căn phòng nhỏ,tủ quần áo nhôm kính thiết kế được nhiều kích thước mẫu mã đa dạng.

Xu hướng làm tủ quần áo bằng nhôm kính mới nổi được rất nhiều người tin tưởng tại tphcm.

Tại thành phố Hồ Chí Minh Nhôm Kính Tiến Cường chung tôi bình quân 1 tháng làm theo đơn đặt hàng cho nhà ở. Căn hộ chung cư 17-18 mẫu tủ quần áo nhôm kính thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. những mẫu mà chúng tôi đã thi công để chọn cho mình mẫu như ý.
 
tu-quan-ao-nhom.jpg

Tủ quần áo nhôm kính được thiết kế hộc kéo đựng đồ lớn nhỏ theo yêu cầu, 2 bên dùng treo đồ dài, phần còn lại dùng để đồ gấp. Cây treo đồ làm bằng cây phi 25 inox rất chác chắn nguyên vật liệu là khung nhôm hộp dày 1ly,cánh lớn,tấm alumin 3ly cao cấp của triều chen có độ bền rất cao, phụ kiện bản lề tay nắm inox.
 
tu-quan-ao-nhom.jpg

Nhôm kính Tiến Cường với nhiều năm kính nghiệm thiết kế thi công tủ nhôm kính tại thành phố Hồ Chí Minh. Kỳ vọng khi đến với nhomkinhgiasi.com chúng tôi khách hàng sẽ chọn cho mính mẫu tủ nhôm kiính đựng áo quần như ý.
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây